TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE DẦU KHÍ VŨNG TÀU

25-11-2016

Khóa học:

  • Khóa học B2
  • Khóa học C

Địa chỉ: 274 ĐƯỜNG 30.4 Rạch Dừa, Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE DẦU KHÍ - NƠI BẠN ĐẶT NIỀM TIN

Kinh tế đất nước ngày càng phát triển, nhu cầu học lái xe ô tô từ đó cũng tăng lên rất nhiều với tốc độ chóng mặt. Nhưng chất lượng và số lượng các trung tâm đào tạo lái xe lại không theo kịp đáp ứng nhu cầu của học viên. Trung tâm dạy nghề lái xe dầu khí tự hào khi là một nơi để bạn đặt niềm tin hoàn toàn. 

Trung tâm tin tưởng và cam kết sẽ mang lại cho học viên những giá trị và sự hài lòng cao nhất qua những lợi ích sau:

1) CAM KẾT ĐẦU RA: 100% các học viên đều biết lái tốt, hiểu luật giao thông.Đặc biệt, sau khi có bằng lái xe trung tâm sẽ liên tục có những hỗ trợ và bổ xung thêm kiến thức an toàn. Ngoài ra, các học viên bận việc hoặc chưa thể tham gia thi sát hạch thì có thể bảo lưu khóa học vĩnh viễn.

2)DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP: Học viên được chăm sóc và theo sát trong quá trình học. Khi khách hàng cần bất kỳ thông tin gì chúng tôi luôn có bộ phận hỗ trợ nhiệt tình. Mỗi học viên sẽ liên tục được cập nhật kiến thức về lái xe hằng tuần, cung cấp tài liệu học lý thuyết và phần mềm miễn phí.

3)GIÁO VIÊN TẬN TÌNH: Giáo viên trung tâm là những người có đạo đức nghề nghiệp và chuyên môn tốt, chúng tôi mong muốn rằng ngoài việc học lái xe để biết lái xe thì học viên có thêm các kiến thức về an toàn giao thông…Việc lái xe không khó nhưng việc xử lý an toàn thì rất quan trọng.

4)THỜI GIAN LINH ĐỘNG: Trung tâm không yêu cầu học viên phải học theo một khung giờ cố định. Học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học vào cuối tuần hoặc những thời gian rảnh. Trung tâm đào tạo từ 8h đến 21h tất cả các ngày trong tuần không thu thêm bất cứ chi phí nào.

\"\"

Nếu quý khách hàng đang băn khoăn nơi nào học lái xe ô tô vũng tàu tốt nhất thì quý vị không cần phải tìm kiếm thêm nữa. Vì trung tâm dạy nghề lái xe dầu khí tự hào là trung tâm đào tạo lái xe chất lượng nhất tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ngay những ưu đãi chỉ có tại đây

 0979.880.139 (Ms Liên) - 0909.346679 (Mr Như)

http://www.daylaixevungtau.com

fanpage: https://www.facebook.com/hoclaixebariavungtau/

 

 

 

Thông tin khuyến mãi:

Hình ảnh

Thông tin liên hệ

  • Tên: Trong Binh Phan
  • Địa chỉ:
  • Điện thoại: 0903819449
  • Email: phantrongbinh2007@gmail.com