Cho thuê xe ô tô tập lái tại TPHCM giá rẻ

27-08-2015
Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố nhộn nhịp với một hệ thống giao thông dày đặc, vì vậy mà kỹ thuật lái xe của người tài xế cần phải nâng cao để có thể điều khiển xe thật tốt bảo đảm an toàn hơn cho bản thân và người khác.
 
Cũng chính vì thế mà các việc chọn những trung tâm có cho thuê xe ô tô tập lái để cho khách hàng có thể tiếp thu kiến thức song song với việc thực hành được các kỹ năng lái xe ô tô một cách thuần thục và nhanh chóng là một vấn đề cấp thiết.
 
Để được gọi là một trung tâm chất lượng thì không chỉ cam kết về khả năng đào tạo chất lượng trung tâm đó còn phải cung cấp đa dạng các dịch vụ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.
 
Một trong những dịch vụ được khách hàng ưu chuộng nhất tại các trung tâm hiện nay là dịch vụ cho thuê xe ô tô tập lái. Thế nhưng một dịch vụ cho thuê xe ô tô tập lái chất lượng tại TPHCM thì phải đảm bảo những yếu tố nào?
 
Toyota Vios 2015
Toyota Vios 2015
 
Một vài yếu tố sau đây là câu trả lời cho câu hỏi rắc rối trên:
  • Các xe dùng để cho thuê xe tập lái và cho thuê xe ô tô tập lái tại TPHCM phải là những chiếc xe luôn được kiểm tra tốt về kỹ thuật đảm bảo độ an toàn cho người lái.
  • Trung tâm cho thuê xe tập lái phải có các dịch vụ đưa đón học viên để thuận tiện cho họ trong việc di chuyển.
  • Đội ngũ giảng viên phải chuyên nghiệp, vui vẻ và nhiệt tình khi giảng dạy cho học viên.
  • Một yếu tố cũng không kém phần quan trọng là các loại xe dùng để cho thuê xe ô tô tập lái phải đa dạng về chủng loại, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.
  • Giá cả phải chăng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm, trên thị trường hiện nay thì có hai dòng xe ô tô được dùng để cho thuê xe ô tô tập lái đó là những chiếc xe tập lái số sàn và các loại xe tập lái số tự động.
 
Giá cả của hai loại này ở các trung tâm cho thuê xe ô tô tập lái và bổ túc tay lái tại TP HCM thường giao động trong khoảng 230.000đ/giờ đối với xe số sàn và khoảng 250.000đ/giờ đối với xe số tự động. Ngoài ra, giá này còn phụ thuộc vào thương hiệu của xe.
 
Mong rằng qua các tiêu chí được đưa ra ở trên sẽ giúp bạn chọn được một trung tâm có dịch vụ cho thuê xe tập lái có chất lượng.
 
Hotline: 0949.188.313
 
 

Thông tin liên hệ

  • Tên: Tiến
  • Địa chỉ:
  • Điện thoại: 0949188313
  • Email: huynhphamtien13@gmail.com