Tư vấn học bằng lái xe ô tô B2 tại Thái Bình tốt nhất 2016

14-07-2016

Tên trung tâm:

Địa chỉ: Điệp Nông, Hưng Hà, Thái Bình

Học lái xe ô tô B2 tại Thái Bình- giá tốt- chất lượng tốt

Ngày nay, đi trên đường ta thường thấy lượng xe ô tô ngày càng nhiều, thay cho những chiếc xe máy quen thuộc. Điều đó chứng tỏ rằng đất nước ta đang ngày một phát triển. Vì thế nên nhu cầu của người dân ngày càng tăng lên và nhu cầu về di chuyển cũng vậy.

Ô tô ở Việt Nam, người ta không chỉ dùng nó để di chuyển cho sinh hoạt hằng ngày mà nó còn phục vụ cho rất nhiều công việc, học lái xe ô tô để có bằng lái có thể giúp bạn có một công việc như mong muốn.

Tuy nhiên, để học được một khóa học bằng lái xe ô tô không phải dễ, bạn cần phải bỏ ra thời gian khá dài cho một khóa học, học phí tương đối cao cho những người có thu nhập thấp và chưa có việc làm. Nơi học lái xe có thể khá xa so với nơi bạn ở. Có quá nhiều khoa khăn, bạn lo lắng về những khó khăn đó.

Đó cũng là khó khăn không chỉ của bạn mà còn của những người khác. Chúng tôi hiểu được những khó khăn đó nên chúng tôi quyết định mở một trung tâm học bằng lái xe ô tô B2. Trung tâm chúng tôi với phương châm, mang đến những điều tốt nhất cho học viên. Học viên đến đây sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Để làm được điều đó, chúng tôi đã phải khảo sát khách hàng hay học viên để biết được những khó khăn mà họ thường gặp trong quá trình học bằng lái xe ô tô B2 tại các trung tâm. Từ đó chúng tôi đã có những giải pháp nhằm giúp giảm bớt những khó khăn đó. Giúp cho các học viên có điều kiện tốt nhất để học.

học bằng lái xe ô tô b2 tại Thái Bình

Học lái xe ô tô B2 tại Thái Bình

Và những giải pháp đó, chúng tôi đã thể hiện qua những thông tin dưới đây.

1.    Bạn lo lắng về học phí?

Bạn yên tâm, ở trung tâm chúng tôi có mức học phí rất cạnh tranh nhằm giúp cho học viên có những điều kiên tốt nhất để theo học khóa học lái xe ô tô B2. Học phí trọn gói cho khóa học bằng lái xe ô tô B2 tại Thái Bình là 6 triệu (không phát sinh thêm chi phí)

Ngoài ra trung tâm chúng tôi còn chia làm 2-3 đợt nộp học phí để giảm bớt áp lực học phí cho học viên.

Nếu như bạn đăng ký một nhóm 5 người thì sẽ được giảm 1.000.000 học phí.

2.    Bạn nghĩ rằng các trung tâm học lái xe ô tô B2 thì sẽ nằm trong các trung tâm thành phố lớn, tuy nhiên nhà bạn ở các huyện xa thành phố thì điều kiện đi học tại trung tâm sẽ gặp rất nhiều trở ngai.

Trung tâm học lái xe ô tô tại Thái Bình có nơi học tại trung tâm thành phố, tuy nhiên bạn sẽ không cần lo lắng về việc di chuyển đến nơi học vì chúng tôi có dịch vụ đưa đón học viên tận nhà đến nơi học. Đây là một trong những tiêu chí để giúp học viên có điều kiện học tập tốt hơn.

3.    Bạn đang làm việc với giờ làm việc hành chính, bạn nghĩ rằng sẽ không có thời gian để đi học.

Chúng tôi mở trung tâm với thời gian học tập dựa vào lịch rảnh của học viên, có các giờ học ngoài giờ hành chính, thứ 7, chủ nhật.

Tuy rằng thời gian học hết một khóa học lái xe ô tô là 3 tháng nhưng 3 tháng là không quá dài vì chúng tôi muốn bạn có những kiến thức và kỹ năng lái xe vững chắc. Vì chúng tôi nghĩ, bằng lái là một việc nhưng kỹ năng lái xe an toàn thực tế còn quan trong hơn.

4.    Vậy điều kiện học bằng lái xe ô tô tại Thái Bình là gì?

-    Là công dân Việt Nam hoặc cư dân nước ngoài sinh sống hợp pháp tại Việt Nam

-    Về độ tuổi: từ 18 tuổi trở lên

-    Tình trạng sức khỏe: theo tiêu chuẩn sức khỏe của pháp luật về người lái xe ô tô, cụ thể như là sức khỏe ổn định, không bị bệnh thần kinh, mắt, tim mạch, hô hấp….

5.    Hồ sơ đăng ký cực kỳ đơn giản và thủ tục nhanh chóng

-    1 CMND photo

-    12 ảnh 3*4 hoặc 4*6 (phông nền màu xanh)

-    Giấy khám sức khỏe

-    Đơn đề nghị học lái xe ô tô, thi lấy giấy lái xe

-    1 bản photo GPLX hạng A1, hạng A2( nếu có)

Hãy đăng ký ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn- Trung tâm học lái xe ô tô tại Thái Bình.

Hotline 0937 388 983

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin quan trọng về học lái xe ô tô B2 tại Thái Bình bạn cần lưu ý:

Điều kiện thi bằng lái xe B2

Học bằng lái xe B2 hết bao nhiêu tiền

Hồ sơ học lái xe ô tô gồm những gì

Thời gian học bằng lái xe ô tô

Bằng lái xe B2 được lái loại xe nào

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin chi tiết nhất về các khóa học lái xe B2 mới nhất và dựa trên nhu cầu riêng biệt của mỗi người để giúp bạn đưa ra quyết định chính xác nhất.

 

Thông tin khuyến mãi:

Loại xe: Xe số tự động

Thời gian dạy lý thuyết: Dạy tại trung tâm quy định

Thời gian thực hành: 20h - 30h

Thông tin liên hệ

  • Tên: rahavan
  • Địa chỉ:
  • Điện thoại: 0909824801
  • Email: rahavanvietnam@gmail.com