Tư vấn học bằng lái xe ô tô B2 tại Hà Nội nhanh chóng nhất

14-12-2015

Tên trung tâm:

Địa chỉ: Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Học bằng lái xe ô tô B2 tại Hà Nội với giá tốt nhất

Kinh tế phát triển, giờ đây việc trang bị cho mình tấm bằng lái xe ô tô là điều cần thiết, ngay cả khi bạn chưa mua được xe, bạn vẫn có thể thuê xe thưởng cho cả nhà một chuyến đi chơi xa vào cuối tuần, hay đơn giản là “kiếm cơm” bằng nghề tài xế.

Dưới đây là các bước đơn giản để bạn tìm được một nơi học bằng lái xe ô tô B2 để đảm bảo chất lượng mà giá cả vẫn phải chăng tại Hà Nội.

Đầu tiên phải đảm bảo là bạn có đủ điều kiện để học:

Những điều kiện học lái xe ô tô B2 khá đơn giản, đa số mọi người đều có thể học được nhưng để chắc chắn, bạn vẫn phải xem xét qua:

  • Người đủ 18 tuổi trở lên, và dưới 60 tuổi được phép thi bằng lái xe B2.
  • Người lái xe phải có sức khỏe phù hợp với loại xe, công dụng của xe. Yêu cầu sức khỏe tốt.
  • Không mắc bệnh thần kinh, bị dị tật tay hoặc chân.

Những yêu cầu về mắt, tay, chân, tim mạch, tình trạng thể lực… đã được quy định rất cụ thể, bạn có thể tham khảo ở những bài viết khác.

Tránh xa các bẫy lừa:


cạm bẩy khi đăng ký học lái xe ô tô b2 tại hà nội
Đừng ham rẻ, luôn có sự cân bằng giữa giá cả và chất lượng

Chuyện lừa đảo bây giờ không còn hiếm gặp nữa, nhan nhản các thông tin cảnh báo trên báo, đài, ti vi… nhưng lạ là hằng ngày, hằng giờ vẫn có người “mắc bẫy”, phần vì “nhẹ dạ cả tin”, phần vì thủ đoạn của các trung tâm ngày càng tinh vi, khó lường trước được.

Hãy cứ tuân thủ theo phương châm “giá cả đi kèm với chất lượng”, và tránh xa những lời mời về “bao đậu”, “thi hộ” trước hết là để tránh “tiền mất tật mang”, sau đó là đảm bảo an toàn cho bạn và người thân khi cầm lái sau này.

Tìm đến một trung tâm uy tín

Giờ đây, nói trung tâm uy tín có vẻ “trừu tượng” với nhiều người vì có quá nhiều tiêu chí, không biết một trung tâm như thế nào mới được xem là uy tín? Thực tế có rất nhiều trung tâm tên tuổi nhưng chất lượng vẫn “ì ạch”.

1.  Hãy xét đến các yếu tố về chất lượng chương trình học:

Các thông tin về số tiết học lý thuyết và thực hành phải rõ ràng, đảm bảo không cắt xén giờ học của học viên.

Theo chương trình lý thuyết học lái xe ô tô B2 khá đơn giản chỉ cần vài buổi là học viên có thể nắm được. Tùy theo điều kiện của học viên mà trung tâm có thể sắp xếp học liên tục vài ngày hoặc rải đều trong vài tuần cho đến 1-2 tháng. Bao gồm: luật giao thông đường bộ, sa hình, sửa chữa căn bản, mẹo làm bài thi.

Tiếp theo là chương trình học thực hành còn lại bao gồm: thực hành các kỹ năng căn bản cho đến phức tạp , thực hành nâng cao lái xe theo sa hình, lái xe đường trường.

2.  Điều kiện về cơ sở vật chất, sân bãi tập

học bằng lái xe ô tô b2 tại hà nộiHình một bãi tập lái xe ô tô

Đối với việc học lái xe ô tô B2 tại Hà Nội, điều kiện cơ sở vật chất đặc biệt là sân bãi thực hành và xe tập rất quan trọng, vì phần lớn thời gian và chi phí khi học tập trung vào phần thực hành và đây là phần có tỉ lệ rớt cao hơn nhiều so với lý thuyết.

Một trung tâm chất lượng, cần có hệ thống sân tập mới, đủ các bài thi sa hình. Hệ thống xe thực hành tốt, được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên.

Ngoài ra cần chú ý về chất lượng, và kinh nghiệm đào tạo, sự tận tâm của giảng viên vì đã có không ít các xe gây tai nạn mang biển tập lái.

Xem xét về giá cả:

Khi tìm hiểu về lệ phí, hãy chú ý xem báo giá đã bao gồm tất cả các dịch vụ trọn gói hay chưa, tránh các trường hợp chi phí phát sinh sau này.

Chi phí học lái xe ô tô B2 hiện nay trong khoảng từ 4.500.000 cho đến 7.500.000 tùy vào nhu cầu và khả năng lái xe của mỗi học viên.

Lệ phí theo chương trình đạo tạo học lái xe ô tô B2 tại Hà Nội thường bao gồm các hạng mục sau: Phiếu đăng ký học lái xe ô tô B2, khám sức khỏe, tài liệu học, phần mềm học lý thuyết, thực hành, xăng xe, lương giáo viên, lệ phí thi và lệ phí cấp bằng.

Trên đây là một số lưu ý cần biết trước khi bạn muốn đăng kí học lái xe ô tô B2 tại Hà Nội. Nếu bạn cần tư vấn học lái xe ô tô B2 hoặc chi phí học lái xe ô tô tại Hà Nội vui long liên hệ với chúng tôi:

HOTLINE: 0949 188 313

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin quan trọng về học bằng lái xe ô tô B2 tại Hà Nội bạn không thể không biết:

>>  Điều kiện thi bằng lái xe B2

>> Học bằng lái xe B2 hết bao nhiêu tiền ?

>> Hồ sơ học lái xe ô tô gồm những gì

>> Thời gian học bằng lái xe ô tô 

>> Bằng lái xe B2 được lái những loại xe nào ?

 

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin khuyến mãi:

Loại xe: Xe số sàn

Thời gian dạy lý thuyết: Dạy tại trung tâm quy định

Thời gian thực hành: 10h - 20h

Thông tin liên hệ

  • Tên: rahavan
  • Địa chỉ:
  • Điện thoại: 0949188313
  • Email: rahavanvietnam@gmail.com

Hình ảnh