Đằng sau những quảng cáo có cánh của các trung tâm lái xe

09-07-2015

Trước bối cảnh thị trường đào tạo lái xe ô tô đang hỗn loạn, các trung tâm không ngần ngại sử dụng chiêu trò để câu kéo khách hàng. Bạn có chắc mình biết rõ những chiêu lừa đảo lái xe ô tô thường gặp?

1.  Cam kết bao đậu

Lợi dụng tâm lý khách hàng luôn sợ hãi “thi trượt”, các trung tâm lừa đảo, kém chất lượng tung ra chiêu bài “cam kết bao đậu” để thu hút học viên. Quả thật, không ít học viên nhanh chóng sa bẫy, sẵn sàng đóng mức học phí cao hơn để chi trả tiền “bao đậu”.

Và cho đến khi có kết quả thi, cơ sở đào tạo mới “trở mặt” bằng vô vàn lý do “hợp lý” để từ chối trách nhiệm “bao đậu” mình đã từng hứa hẹn.

2.  Giá rẻ bất ngờ

Chiêu bài “giá rẻ” cũng được rất nhiều trung tâm lừa đảo áp dụng và là một trong những chiêu trò lừa đảo học lái xe ô tô thường gặp. Bởi lẽ, đã là khách hàng ai chẳng muốn được đào tạo chất lượng với mức giá vô cùng phải chăng. Thế nhưng thực tế ra sao? 

Xem thêm: Học lái xe oto b2 tốt nhất

chiu trò học lái xe ô tô

Ngay khi bước vào khóa học, hợp đồng đã ký kết, tiền đã đóng, hàng loạt các khoản chi phí vô lý bắt đầu phát sinh. Các trung tâm này sử dụng vô vàn lý do để thu tiền, còn học viên “đâm lao thì phải theo lao”. Kết thúc khóa học, số tiền học viên phải đóng thậm chí còn cao hơn rất nhiều so với các trung tâm khác.

3.  Thi giả, bằng giả

Gần đây “giám đốc dởm” của “trung tâm đào tạo lái xe ô tô dởm” Huỳnh Ân đã bị bắt vì tội lừa đảo. Một tay dàn dựng toàn bộ chiêu trò từ khâu tuyển sinh, đào tạo đến thi đậu.

Thực chất, thu hút học viên bằng màn bao đậu, đào tạo bằng chiếc chiếc xe cũ của mình, sau đó thuê xe cho học viên chạy thử trên sa hình cảm ứng sau cùng là cấp bằng giả. Như vậy, ngay cả khi sở hữu tấm bằng, vẫn chưa có gì chắc chắn bạn không bị lừa.

Lợi dụng sử cả tin của đông đảo khách hàng, các trung tâm lừa đảo, kém chất lượng vẫn đang tồn tại và gia tăng từng ngày. Bởi vậy, chính bạn, những khách hàng phải là người tỉnh táo và sáng suốt nhất để đưa ra lựa chọn cho chính mình.

Hi vọng, bài viết những chiêu trò lừa đảo học lái xe ô tô thường gặp đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc về việc lựa chọn trung tâm học lái xe ô tô uy tín, chất lượng, đáng tin cậy, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình 

Nhận đổi bằng lái xe quốc tếNHẬN ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ IAA - BẰNG DO MỸ CẤP:
Chỉ 4 ngày nhận bằng - sử dụng trên 192 nước - Hạn bằng lên đến 20 năm.
Hotline: 0932 100 040 (số điện thoại có sử dụng Zalo và Viber)
Email: hoclaixethanhcong@gmail.com
- Website: http://banglaixequocteiaa.com/
 

Nguồn: Học lái xe ô tô